itlog na maalat with kamatis

Pwde ba kumain nun?

5 Replies

Lam mo sis nung 5montbs preggy ako halos iyan talaga ang kinakain ko umga tanghali gabi😂 naglihi din ata ako jan pero thank God kasi wala po ako naging sakit sa kapasawayan ko jan sadyang pag dikopo nakain naiiyak ako na wala sa mood kasi. Pero sis kainnka kahit konti lang huwag ng madalas gaya ko saka po kinakain ko nun hindi siya maalat talaga hehe

4y ago

Oo sis. Iba iba kasi tayo baka makasama sayo 😊basta lahat po ng kinakain natin in moderation kasi prutas papo kasi yung sugar level padin ng prutas mataas. ;-)

tuyo po pwede po ba kumaen ?.peru umiinom po ako mdaming tubig at sinasawsaw ko sa suka pra mawala alat .thnx po😊

Yes po basta ingat lang sa alat.. damihan nio nlng po kamatis

Bawal

Ayan.