???

pwd po bng maghalfbath s gabi bago matulog?im 21 weeks preggy here?.salamat po s sasagot

1 Reply

Yes naman I’m doing that even before pko magbuntis, pero yung ligo all over ko talaga morning like before 9 or 10 kasi yun daw talaga ang pinaka healthy na sumingaw ang kung ano ano sa buntis iwas kulong ng init sa loob. Masarap maligo before bed nasanay narin si baby sa tummy ko, hindi sia magpapatulog pag di ako nakakaligo nang gabi.

5y ago

thank you po mamsh

Related Articles