sleeping position

Any suggestion po s magandang pwesto pr nmn makatulog kahit papaano s gabi? 8 months preggy here..pag left side ako matulog, masakit s balakang at s tyan. Kpg nakaupo matulog, sobrang lakas nmn sumipa ni lo n prng ayaw nya ng ganoong position. Pa-help nmn, almost 2 days n akong walang tulog ???. Thanks s sasagot

1 Reply

Preho tau sis 30weeks preggy,bsta ggwin ko mgsandal nlang aq mnsan,plipat2 posisyon left,ryt,tihaya every wiwi gcng☺️