Gender

Ask lang po pwd po bng magkamali ang ultrasound s gender ?

13 Replies

Ako Po nag pa ultrasound Ako nung 30 weeks Ang tummy q Sabi girl ngaung 9 months na nag pa utz ulit Ako naging boy na Po nag pa 2nd opinion pa Ako sa ibang sonologist boy na talaga puro pink pa Naman nabili namen haist excited pa namn Ako sa girl Kasi puro boy Ang mga anak q 😥

Opo minsan kase yung cord naka harang sa may pagitan ng hita kaya binsan boy lumalabas 2x nangyari sa mother ko 6 kami magkakapatid 2 samin napagkamalang lalaki result ng ultrasound🤣 puro girls kami 6 kami

May possibility po. Kasi ung sa friend namin ang sabi baby boy sa utz paglabas baby girl kea nagulat sila saka color blue lahat ng gamit tuloy ni baby.

yes kaya dalawang beses ako nag pa ultrasound pag sure sa gender ni baby

Yung pinsan ko po girl baby nia sa ultrasound pero paglabas boy

try having ultrasound between 20 weeks-24 weeks para sure.

Pero dun s ultrasound 100% na girl pero pag lbs boy?

4y ago

pag 100% girl ..girl na po un...

Yes =((

Yes po.

Yes