Spicy Food

pwd po bang kumain nang spicy food if early pregnant like korean noodles?

11 Replies

Noong buntis ako napakahilig ko s spicy. bumili p ako ng hotsauce. nag research ako tungkol dyan. spicy will cause heartburn pero wala effect kay baby. kailangan lang in moderation kasi hindi pwede uminom ng over the counter medicine pang gamot sa hearrburn pag buntis. malakas loob ko kumain ng maanghang kasi matagal n ako nakain ng ganun at never pa ako na heartburn. hehe. third tri na ako nag heartburn

hindi po. iwasan niyo na lang po muna dahil nakakapagheartburn and contract po yung maanghang. one time kasi kumain ako ng maanghang, sumama pakiramdam ko. nagsusuka at yung feeling na parang manganganak. kaya better na umiwas na muna momsh.

wag Muna mie. spicy and instant noodles is a no no. pero qng fresh noodles at mild spicy I think pwede nmn according lng Dito sa nbsa ko sa apps. mild I mean super onting anghang lng. spicy Po kse can cause heartburn and contraction.

ung noodles po ang bawal. anything ibstant iwasan dahil mataas po sa sodium. sa spicy naman po in moderation. di maaapektuhan si baby pero magiging struggle mo un bilang buntis. masakit ang heartburn at sinisikmura.

Safe kumain ng spicy food kahit buntis pero kung may heartburn you should avoid. Saka no instant noodles or any instant food pag buntis. https://www.healthline.com/health/pregnancy/spicy-food-pregnancy#precautions

safe naman po wag lng too much ☺️ pero kung dun mo pinaglilihi sige lng po 😅 kasi s 2nd child ko s spicy food at sili ko pinalihi. kinakain ko ng buo ung sili 😅

same mommy, ang hilig-hilig ko sa spicy noodles as in nag lalaway ako, 😋 hindi ko mapigilan sarili ko kahit sinasabe nilang bawal

i suggest wag muna mamsh.. masyado po kase maanghang yung korean noodles baka sikmurain ka po. at prone sa uti ang mga buntis.

sabi po ng OB ko wag sobrang anghang, hindi rin po advisable ang noodles

Kumain ako nun ng spicy, mahilig kasi ako sa korean food, okay naman.