Spicy Food

pwd po bang kumain nang spicy food if early pregnant like korean noodles?

11 Replies

Noong buntis ako napakahilig ko s spicy. bumili p ako ng hotsauce. nag research ako tungkol dyan. spicy will cause heartburn pero wala effect kay baby. kailangan lang in moderation kasi hindi pwede uminom ng over the counter medicine pang gamot sa hearrburn pag buntis. malakas loob ko kumain ng maanghang kasi matagal n ako nakain ng ganun at never pa ako na heartburn. hehe. third tri na ako nag heartburn