Question ?

Okay lang po ba kumain ng korean noodles (spicy)? 21 weeks pregnant po.

8 Replies

jusko sis same tayo. simula kase non nakasanayan ko kumain ng ramen tapos doble doble yung anghang tipong may sili pa, mahilig ako bumili sa korean food shop lalo na yung shin ramyun. huling kain ko non 2months palang tyan ko tapos samyang tapos ngayon after lockdown balak ko sana kumain ng ramen kase sobrang nagccrave ako hinahanap ng dila ko yung anghang :(((

4y ago

Oo nga sis.. Same pala tayo. Pero iwas iwas na muna tayo ngayon. Konti nalang pampawala ng cravings. Kasi hindi daw good para kay baby pag spicy.. Hehe tiis tiis muna tayo sis.

wag po masyado sa ganyang stage, kase nakakapag induce labor daw ang spicy food☺, kung nag crave ka lang once or twice cguro pede naman basta konti lang☺,

4y ago

Thanks po. Tikim tikim nalang po. Pampawala ng cravings 😊

Wag po masyadong kumain ng spicy at instant. Yong pangpawala lang ng cravings ☺️

4y ago

Yes po. Paminsan minsan lang pagnagcrave 😊

Wag lang po masyado sa spicy mommy 😊 nkakapag cause kc ng heartburn

bawal daw po yan nkakamiscarriage daw yan ang sbi nila

Nope d ok kumain ng spicy food ngyon

4y ago

Tiis tiis nalang po muna sa ngayon. Hehe

better to avoid spicy food sis

iwas posa spicy