pamahiin

pwd po ba magtahi ang buntis?

25 Replies

Im 7 months pregnant sis at nag aaral ako ng dress making since nalaman ko na girl ang gender ng baby ko. Hindi namn ako binawalan, sinusuport nga ako ng mama ko kasi ganyan rin siya nung buntis siya samin magkakapatid. Para may paglilibangan siya daw at hindi makatulog.

Yes po. Dito ko nga lang nalaman yung pamahiin na magcord coil daw yung baby pag nagtatahi. Since wala naman medical basis di ako naniniwala.

Sabi ng mga matatanda di daw pwede sis hehe pero wala naman mawawala kung susundin, magdedependen pa rin yan sayo sis :)

Pamahiin lang po yun. Pwede naman po wag ka lang po magpapagod.

Nagtahi pa naman ako nung isang araw,bawal pala yun

5y ago

Eh hapon yun eh 😂

Ako po habit ko magtahi,nalilibang ako e

Auz lng po, wla nmn po prob dun..

Hilig ko magtahi ng kurtina hehe

Sabi nga ng iba bawal daw.

Bakit naman po bawal?