Magandang gabi po!

Pwd po ba mag tanong 32weeks and 6days na po tyan q nag kaka prob.po aq sa hemoglobin q ano pa po ba mabisang paraan para mag normal ang hemoglobin ? 2x a day ndn po aq umi2nom ng iberet at ascorbic nag ampalaya juice ndn po aq ganun pdn po result ng cbc q wala manlang na dag dag kht isa 108 po hemoglobin q ang normal daw po ay 120 ..thankyou po

1 Reply

hi sis ako kasi dati ganun din eh kaya ang ginawa ko noon yung binibigay sa akin sa health center na ferrous sulfate with folic acid ininom ko yun sis tas di na ako nagtake ng vitamin c sa awa ng Diyos naging ok naman na.

5y ago

ferrous sis effective naman