Komote Tops Juice pwedi ba sa buntis?

hello po, 19 weeks pregnant po aq at ang baba ng hemoglobin q 93 lng may gamot na din aq iniinum, tanong q lang pw3di ba aq uminom ng kamote tops juice nakakataas ba yun ng dugo sino kaya naka try? sabi nila effective daw un.naka try na q mag inom one time I wonder kung safe ba kay baby. salamat #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Hi. Umiinom po ako ng kamote tops prior pregnancy, during and even after :) safe po siya sa pregnant. Yes, isa sa mga pagkain iyon na makakatulong din sa dugo, green leafy veges lagi sinasabi ng Ob :) Yung juice na tinutukoy ko ay yung tubig na pinagkuluan ng kamote tops. Walang aksaya kasi rule namin sa bahay, so yung dahon ay ginagawang salad, ung water ay ginagawang tea(pag mainit pa) or juice(pag nilagyan ng ice). Si hubby prefer niya yung "tea" ako "juice". 😊 By the way, healthy baby boy si baby namin na mag2 months na sa katapusan 😊