pwd po ba yun.?

Pwd ba mabuntis agad at malaman agad na buntis ka kht d ka pa dimadatnat nitong month.. hnd pa nmn daw cya delay hnd lng cya makapag hintay kc madalas cya nahihilo .. tingin nyo po pwd na po ba kaya cya gumamit ng pt.? Almost 1week na daw nung my ngyare sakanila. Pwd na po kaya cya mag pt?

37 Replies

Ako nun nag try ako mag PT kahit di pa ko delay. Iba na kasi ung feeling ko.ayon positive.

try mo po mag pt, ako 1 day skipped menstration nag try n ko and nag positive agad result.

Pede po mg pt. Para sure punta sa center para makahingi ng referal for ultrasound

Aq 2 days delay nag positive agad pt q cguro mas ok qng wait na madelay

Wait nalang po muna nya kung magkakaron sya o hindi bago mag pt

Depende po cguro ako kasi delayed na ng 2weeks nag negative pa.

Wait nlng po muna nyang ma delay tlga sya para sure tlga..

Wait muna madelay. Pwede siguro kung serum pt.

Magpalipas po ng month at pt na pde na po yun

Pwede na yan magpt khit 1 week plang po