hello mga mii..pwede po magtanong kung paano mawawala ang puti ng dila ni baby?

May puti puti po sa dila

hello mga mii..pwede po magtanong kung paano mawawala ang puti ng dila ni baby?
3 Replies

hello po momshie, ask lang po if natanggal ba yung makapal na puti sa dila ng baby niyo nun? ano po ginawa niyo momshie? ganyan na ganyan din po kasi dila ni LO ko pero everyday linis naman po. Thanks

hi, my nbbili sa shoppee na oral cleaner yung gauze n may stick...un po gmtin nyo.. basain nyo lng po warm water at dstlled water po dapat pra safe prn kay baby.. less than 150 lng yan kay shoppee. .thanks

2y ago

salamat po sa suggestions 🤗🤗

punasan mo ng lampin ung dila.