Ilang days or weeks bago tumigil sa pag dugo ng pusod ni baby after matanggal yung U.Cord niya?

Pusod ni Baby

2 Replies

yung sa baby ko, hindi naman nagdudugo before nor after natanggal yung cord nya... natanggal cord nya nung 6 days old sya. Nilalagyan nyo naman po ng alcohol everyday?

6mo ago

Hindi nman po nagdudugo. Better to clean yung pusod area twice a day with 70% solution na alcohol pra mag dry agad.

Hindi dapat nagdudugo, amoyin mo then if may foul smell ipa check up mo na bago ma infection.