Ano'ng mas madalas mong gamitin?

Puso o Utak?

Ano'ng mas madalas mong gamitin?
315 Replies

puso, kasi kahit anong desisyon ni puso lumuluhod si utak para masunod. hahaha drama ko ba? 😂

pinairal ko ang puso kaya naghhirap ako ngayon sana noon pa ginamit ko nlng ang utak

Both. Pero sabi dpt utak kasi mas mataas ito kysa sa puso! Tama naman haha

utak nun una, sumablay. try ko puso ngayon, mukhang pasablay na naman 😔

Both. Kasi before ako mag decide gusto ko magka jive ang puso at utak ko

kahit utak gamitin mo pag tumibok puso mo wala na talo na utak..🤦🥴

Dati puso, pero dahil lagi noon masaktan.. Utak na ngayon. 😂😂😂

puso....Ang hirap kapag puso pinipili minsan nasa huli Ang pagsisisi...

Puso po di kasi gagana yung utak kung walang puso hehehe 😂🥰

Puso. Although madaming beses na akong pinahamak ng puso ko.😻