Bukol sa leeg?

Hello mga mommies. Anyone here with same situation sa pic ni baby? May parang bukol kase sya sa left side, lagi sya nakabaling sa right side, hindi nmn sya nasasaktan and wala nmn sya ibang sakit na nararamdaman. hindi nmn daw po ito kulani sabi ni pedia. Ioobserve pa namin sya within 3months 😢 kase 1month palang si baby 😢 Nagkaron din po ba baby nio ng ganto? Ano po kaya ito? And anong best solution para mawala? 😢😢😢Pashare nmn po sana 😢

Bukol sa leeg?
1 Reply

hindi ba nasabi ni pedia kung ano daw yan? or kung ano dapat test na gawin? try to consult to other pedia.. para malinaawan.