3month old nagigising every 2hours sa gabi para dumede. Every hour dumede during daytime.

Pure breastfeeding po kami. Normal lang po ba na every hour kung magdede si baby? Tapos sa gabi po mahaba na yung dalawang oras minsan wala pang isang oras. Gigising, dedede tapos tulog ulit. Any tips po? Nahihirapan na din po kasi ako kasi laging kulang sa tulog.

9 Replies

Since 1mon up old palang baby ko kaya nya nang matulog mag isa , maaga ko kc napa intruduce sa kanya ung day and nyt. then ngayong 3mons na sya problema ko naman napaka haba ng tulog sa gabi 9 or 10pm tulog na nagigising 8 9 minsan 10am pa nasobrahan naman kaya ginagawa ko every 3hr inaalarm ko para mag pa dede ako naman namumuyat sa kanya dati kami pinupuyat HAHAHA. then sa moring naman nap lang kami more on laro kami sa umaga kung mag nanap sya 3x sa umaga pero nasa 1hr lang iba ibang oras. then pag 9pm na ayan tulog na gising na kinabukasan haha.