Bleeding after birth

Pure breastfeed and normal delivery po ako nung august. 1 month po bago nawala yung spot spot na lochia. Then 6 weeks, dinatnan po agad ako ng mens na umabot ng 4 days. Minsan nagkakaroon padin ako ng spot spot, pero ngayon pang 8 weeks na meron na naman akong dugo, nakanapkin ako since medyo madami nalabas. Normal po ba?

2 Replies

Ai meron kana agad mens!bakit ako wala pa same na pure brestfeed din ako 2 months and a half na akong naka panganak wahh!!

5y ago

Kung sabagay sis sa panganay ko one year bago ako dinatnan ng mens 10 years ago..etong bunso kakapanganak ko lng ng july 31 naman.