Spotting 😪

4 weeks 4days palang ako mga mamsh then may spotting/bleeding ako now considered ba to as implantation bleeding kasi ng spot ako mismong due mens ko, nagpacheck up nako kahapon binigyan ako pampakapit for 1 month. Sana mawala na agad spot 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 Stay safe mga momsh 💙#1stimemom #advicepls #pleasehelp

Spotting 😪
2 Replies

this doesn't look like implantation bleeding momi😔..usually implantation spotting is brown and not enough to cover a pantyliner/tissue..also nauuna po sa period natin ang implantation bleeding 😔

Ang dami momshiee, hindi dapat yan ang implantation.😔 Go to ob po.