mens

Hi momshies ask ko lang 1 month 1week na baby ko at full breastfeed sya at 3wks lang ako nagbleeding after I gave birth then kanina pagihi ko may dugo ulit na spot then after ilang hours nawala then meron nanaman ulit halos mapuno panty liner..Is this normal?

1 Reply

i think so. nireregla ka na po nyan kapag ganyan. kasi ako hnd pa nireregla. i gave birth nov 2018 pa pero til now wala pa ako regla

5y ago

Well sabi naman ng OB ko depende naman daw ang pagreregla iba iba daw..nagtaka lang ako kasi sobrang aga ko nagkaron e full breastfeed naman ako.Sobrang hina pa