Hi mga mommy need ko po ng mga PANALANGIN nyo po para sa misis ko nasa Operatin Room

Pumutok po panubigan nya knina 9:20pm habang natutulog sya ,, may kasamang brown yung panubigan nya poo poo na po pala yun,, breech position po si baby 37weeks and 1 day po now.. Ngayon po nasa operation room pa po sya naka pila sa mga CCS din,, pila po Kasi sa OR now..salamat po mga mommy

Hi mga mommy need ko po ng mga PANALANGIN nyo po para sa misis ko nasa Operatin Room
100 Replies

Go mamsh. Kayang kaya mo yan. Keep safe kayo ng baby mo. Tiwala lng.🙏😇

Related Articles