Hi mga mommy need ko po ng mga PANALANGIN nyo po para sa misis ko nasa Operatin Room

Pumutok po panubigan nya knina 9:20pm habang natutulog sya ,, may kasamang brown yung panubigan nya poo poo na po pala yun,, breech position po si baby 37weeks and 1 day po now.. Ngayon po nasa operation room pa po sya naka pila sa mga CCS din,, pila po Kasi sa OR now..salamat po mga mommy

Hi mga mommy need ko po ng mga PANALANGIN nyo po para sa misis ko nasa Operatin Room
100 Replies

I pray for her. Maniwala lang po kayo. Maliligtas sya at ang baby nyo po .

Goodluck mommy wish you all the best Sana maging safe kayo dalawa 😇🤗

Praying for safe delivery. Sana okay ang asawa and baby mo. Keep safe po

Stay strong and be strong. Prayers for your wife and for the baby! ❤

Magiging safe po sila tiwala lang po kay God🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Praying. Kaya yan ako 36 weeks and 3 days nakaya. Lakas ng loob po

Prayers for your wife and baby.. have faith..they will be fine..

Praying for her safe delivery. God is good all the time 🙏🙏

Sana safe po kayong dalawa ni baby momshie.. Pray po natin yan..

may update na po ba dito? kamusta na po sana ok lang sila ni baby,

4y ago

OK na po nkauwi na po km I,, salamat po sa dasal

Related Articles