Hi mga mommy need ko po ng mga PANALANGIN nyo po para sa misis ko nasa Operatin Room

Pumutok po panubigan nya knina 9:20pm habang natutulog sya ,, may kasamang brown yung panubigan nya poo poo na po pala yun,, breech position po si baby 37weeks and 1 day po now.. Ngayon po nasa operation room pa po sya naka pila sa mga CCS din,, pila po Kasi sa OR now..salamat po mga mommy

Hi mga mommy need ko po ng mga PANALANGIN nyo po para sa misis ko nasa Operatin Room
100 Replies

Maraming maraming salamat po sa lahat ng nag dasal para sa asawa at anak KO po, nkauwi na po kami sa bahay,, muli maraming salamat po

Ipagdasal natin...everything will be fine....wag kang bibitaw sa KANYA. sna ma operahan na siya agad para walang maging kumplikasyon.

4y ago

Salamat po, OK na po

In jesus name .. Gabayan niyo po sana ang kaniya magina ikaw nabahala para sa kanila kaligtasan amen 🙇🙏

4y ago

Kamusta na po sila ?

Makakaraos po yang c wifey at baby nyo ng safe just trust GOD po.. pray lang po kau ng taos puso daddy..

Pray lang po tayo para sa safety ni baby atsaka ni mommy. Praying for safe delivery. Godbless po

sana ok lang po sila both na mag ina mo po.. maging ligtas po sana sila. god bless po

Pareho po kami, breech din si baby, kaya na cs din ako.. pray lang po.. God bless😊

4y ago

Salamat po sa advice, mamsh! :)

Kamusta na pp sila? Nag poop agad si baby kahit 37weeks palang? Pray lang po kay God

4y ago

Opo ,,nkauwi na po kami salamat po

Sna mkaraos n misis nyo...I'll pray for her and the baby🙏🙏🙏🙏🙏

Go mamsh. Kayang kaya mo yan. Keep safe kayo ng baby mo. Tiwala lng.🙏😇

Related Articles