Water break

Sa mga moms na po. Ask ko lang ano feeling ng pumutok na yung panubigan? Hehe. Curious lang po kasi EDD ko feb21. Yung pinsan ko po kasi nanganak ng January 9 sabi nya pumutok na pala panubigan nya pero di nya alam kasi sumabay sa sa ihi kaya di nya alam kung anong feeling. Dadaloy nalang po ba yun bigla sa legs yung tubig? Ganun?

2 Replies

My experience po kasi is humilab po talaga ang tiyan ko bago pumutok po ang panubigan ko. Ang alam ko po is iihi lang ako then pagpunta ko po sa CR yung ihi ko po is may kasama ng dugo.. At yung water po hindi na po mapipigilan talaga na lumabas unlike po kapag naiihi lang tayo..

5y ago

Ahh ganun po pala. Parang kusa lalabas po yung tubig hindi napipigilan?

Panoorin mo yung vlog ni shanta dwolley sa youtube. Super real! 🙂