Need na ba talaga I CS Kapag pumutok ang panubigan pero walang naramdaman na sakit?

Pumutok panubigan ko 9:00 am kaya pumunta agad ako ng lying in. Tapos Ina IE ako 1cm lang. Nilagyan ako ng Primrose pampalambot daw. Maya-maya ako nalalabasan ng tubig. Parang ihi pero ang dami lumalabas tas parang may dugo na halo na din. Nakailang palit na ako ng diaper. Tas Ina IE ulit ako ganun pa rin 1cm. Kaya tinransfer ako sa hospital. Nalipat ako ng hospital after 7hours ng pagputok ng panubigan ko kasi Hindi ako nkakaramdam ng contraction. Pag dating ng hospital Ina IE ulit ako 2cm lang. Nagdecide agad ang doctor na I Cesarean na dw ako kasi baka daw matuyuan ako. 9:00am pumutok panubigan ko tas 7:00 pm ako na CS. Ang tanong ko po, Hindi na ba talaga kayang I normal yun Kaya nag suggest agad silang I Cesarean ako?

4 Replies

masiCs po talaga kayo mi kasi matagal ang progress ng pagtaas ng cm nyo tapos pumutok na panubigan nyo so matic po Cs kayo kasi delikado sa baby mo yun kasi ang nagsisilibing oxygen ni baby pagnaubos yun pwedeng ikamatay ni baby pag inintay pa na tumaas ang cm nyo kaya nga po sabi ng ob once na pumutok na panubigan mo daretso kana ospital

basta po pumutok panubigan walang pain or meron punta na kayo ospital posible cs yan pag pinatagal mo pa

baka sobra daming tubig nalabas sayo myy kaya CS na tas mtagal tumaas cm mo.

same case tayo mommy