sana mapansin

Ask ko po kung ano itsura at amoy kapag pumutok or lumabas na panubigan? Nagpunta po kase akong hospital kanina kase nung isang gabi pa may lumalabas sakin na tubig, wala namang amoy tsaka hindi mapanghi . Sabi ng doctor hindi ko pa daw po panubigan yon at normal daw po yon kase kabuwanan ko na. In -ie din ako kanina 2cm palang.

1 Reply

Mine was like light urine pero hindi mapanghi. Walang amoy. Pero d ka sya macontrol or mapigilan unlike urine kaya alam kong panubigan na sya 😊