Panubigan

Mga mamsh ask ko lang po pumutok po kasi panubigan ko kanina lang hanggang ngayon may tumatahas tas sinabi ko sa ob ko sabi nya 8 am pa daw ako punta sa lying in nila,okay lang bayun? Diba masama yon? Baka kasi matuyuan ako 1st time mom here Pasagot po agad please

1 Reply

Okay lang po yan. Alam po ng OB if ilang hours dapat maaddress ang ganyang case. i-ready nyo na po lahat ng mga dadalhin at Ingat po kayo paglabas.

4y ago

Halaaa,wag naman aana ma cs,wala budget