37 weeks 1 day

Pumutok na po panubigan ko. 3cm palang. Advice po para mapabilis labor ko..

17 Replies

Drink ka ng water yun nalang kase pwede habang Nag labor Hindi na pwede kumain. Sasabihin naman sayo ng Doctor kung Hindi kana pwede uminum ng tubig.. yun kase ginawa ko para hindi ako ma dehydrate At natutuyuan ng laway pag umiire.

Squats sis kapag kaya pa, pero wag papakapagod masyado para may lakas ka paglabas ni baby. Sabi sakin ng midwife na nag checheck sakin kapag pumutok na daw panubigan within 5 hrs dapat daw makaanak na.

Kung pumutok na panubigan mo go to ob er immediately, baka matuyuan si baby sa loob delikado po. Lalagyan ka ng dextrose para maging hydrated kayo pareho ni baby. Mahirap mag dry labor.

Inform mo po ob mo sis. Alam ko delikado pag pumutok na panubigan kasi pwede pasukan ng infection si baby. So need mo ma monitor ng maige

Ako po 38 weeks na pero close cervix pa din... Ano po kaya mabuting gawin para manganak na ako

5y ago

Ako din po mau niresetang evening primrose oil

Lakad lakad k sis mlpit n yn 3cm kna pla!pasakit n ng pasakit yan gudluck mommy..

Buti kapa sis hehe 37weeks and 3days nako 1cm palang since last week

Wow! Buti kapa momsh , e ako 37w3d wala parin 😔

Lakad lakad, squat, kain ka pineapple momsh

Lakad lakad ka sis..goodluck po.