37 weeks and 5 days

37 weeks and 5 days with mucus plug, 3cm and no contractions. Ano po masasuggest niyo po na excercise bukod sa squat at lakad po para mas mapabilis ang labor po? Thankyou

1 Reply

walang specific. iba iba ang katawan ng nagbubuntis. ako walang ginawa puro tulog lang pero nangabak ako, nagopen cervix ko kusa. in 1 week from 2-3cm nagdilate to 6cm at diretso na sa panganak. hintayin mo lang maging ready baby mo sya naman ang kusa magsisignal sa katawan mo. kesa pakapagod ka sa sobrang tagtag..