3cm pumutok na panubigan

Hi mga momsh. 3cm nko and pumutok na panubigan ko. Any tips pra mas mapadali po ang panganganak? ? thank you po.

19 Replies

Ate,pumunta kn ng hospital o lying in qng san k manganganak..tell them n sumabog n panubigan mo..once lang yan sumabog .actually aq nga 1cm lang nong sumabog panubigan ko and im a firstym mom .my ob didnt stop to tell me n delikado qng d aq mgpa admit s hospital wir shes affiliated .

Ako po on my first baby, pumutok na sa bahay yung panubigan ko. Pagdating ko sa hospital, inaasikaso na agad ako. Since walang hilab, ininjectionan ako ng pampahilab and after one hour nanganak nako. Delikado kasing matuyuan kaya wala ng tanong-tanong. Takbo na agad kami sa ospital.

Momy parang ganyan din ako,ung sakin nman 1 cm plang pumutok na panubigan ko.. Ginawa nung ob tinurukan ako ng pampahilab kse ubos na ung tubig sa tiyan ko eh kelangan ndaw ako paanakin agad

Once pumutok po ang water bag mamsh right away nun dapat kasunod na ang baby. Kaya sana pumunta ka kaagad sa hospital . Delikado pag natuyuan na. Cs talaga un.

Ano sabi ob mo?d b xa ngwori n sumabog n panubigan mo ?.ikaw din po pano pg natuyuan k? Ngpa admit kn b hospital o lying in bcoz og ur panubigan?

5y ago

Chill n chill lang c ate n ngpost hihi..😂

pumutok na ? Naku .pumunta ka na ng hospital . Mauubusan baby mo ng tubig sa loob . hndi pupuwede yan , baka may mangyari pang masama sknai

Punta kna po sa hospital or lying in.. Kc pumutok na ang panubigan u... Ganon din nangyare sa pangnay ko.. Kaya na CS me...

Sana po mkatulong yung video na ginawa ko. Effective po sya based on my experience 😊 https://youtu.be/Eie1eTz7UKM

heto lang un preggy na na encounter kong chillax lang kht pumutok na panubigan😂😂😂

pununta ka na po sa hospital call your ob din po.congrats and have a safe delivery