Pumutok

Pumutok na panubigan ko mga mamsh pero 3cm kada galaw ni bby lumalabas yung water ok lang ba

12 Replies

ganyan po sakinsa first baby ko. parang gripo ang agos kaya tinakbo na ako sa ospital kasi need daw ako ma antibiotic dahil delikado sa inyo ni baby. punta ka na po sa ospital sis

Hi! Call your OB. Baka due mo na. Di pa ba humihilab tyan mo? Monitor mo din interval ng paghihilab. Call your OB. Take Care!

Pls go to your ob na... Leaking na water mo kawawa si baby pag natuyuan at baka magrisk pa isa sa inyo

Pag po pumutok panubigan, need po ilabas si baby within 24 hrs kasi baka mag ka infection.

Pag po panubigan na advice ng ob sakin hospital agad baka mapasukan ng dumi yung loob mo

not good ,gnyn dn nngyari skin, pnta k n er momsh at twagn mo n ob mo.

Go to the hospital mommy baka matuyuan kapo.

Sunod na lalabas jan mommy dugo na

Go to the hospital na agad mommy

Pnta kna agad sa hospital mommy