Water Broke

Mga Mommies, ano po ba feeling ng "pumutok na ang panubigan"? ma-fifeel mo ba talaga kapag pumutok na? :)

11 Replies

literal. as in mararamdaman mo yun sis. kasi ako as in ramdam na ramdam ko sya clear liquid. para kang umihi pero ibang level dahil parang my nag pop sayo

Uu sis pra kang naihi.. Pero nung case ko sa una ko kala ko naihi lang ako ngtka ako buong mghapon un na pla un feel ko tag isang tabo lumlbas n tubig sakin

wala po sya pain, para ka lang umihi ng madami n clear liquid, after nun saka ka mkakaramdam ng sakit pag ngLabor kna talaga 😊

Pra kang naihi pero mas mdami kesa sa normal na ihi mo.. tapos hindi mo kontrolado ang paglabas ng water na kala mo ihi lng

pag pumutok panubigan no feeling mo Napa ihi ka pero parang di naman biglaan kasi yan parang biglang lumabas lang, :-)

para kang naihi ng mga 1 o 2 tabo. at maiinit sya, na di mo mapipigilan ung pag labas

In my experience, Hindi pumutok ang panubigan ko. Humihilab lang ang tiyan ko, yun ang start ng labor pains ko.

2y ago

hello po ganyan din Po Ako ngayun ... pumutok napo ba panubigan ko?

pumutok panubigan ko as in parang lobo na dumaloy ang tubig ang dami nga pero di naman ako nakaramdam ng sakit.

Opo kasi lalabasan po kayo ng water ang iba po nyan dugo ung lalabas..

un feelung na naihi ka ng madami pero walang pain un