Water bag broke

Mga miiii!!! Pumutok na yung panubigan koooooo. Anong mangyayare after???

7 Replies

di natin sure ano mangyayari next. yung iba hindi nag co-contract or if meron man na s-stuck naman sa ilang cm lang hanggang maubosan ng tubig. pray nalang talaga mag da-dilate agad cervix mo para mai-normal mo lang po

pumunta na sa hospital agad2 wag na hintayin ang contractions. at risk na si baby pag walang progress anytime soon baka maubusan pa ng tubig pag pinatagal

ganyan ng yari sakin 1cm palng pumutok na panubigan ko na induce ako 😅 yung sakit ng induce parang mamamatay ako🤣🤣🤣

Dito na me hospital po pero 2-3cm palang daw. Ano po kaya pwede gawin para lumaki agad cm 😥

3w ago

Mag exercise ka, duck walks at deep squats para makatulong sa pag open mo

punta na po kayo ng hospital or lying in

pumunta na po asap sa hospital.

pumunta na po sa hospital asap