Pag naghahanap ako ng payo sa specific na healthcare topics, pumuputa ako sa:
Voice your Opinion
Mga sinusulat ng health care professionals
Ibang nakaranas na
Family doctor namin
iba pa (share naman sa comments please!)

3770 responses

23 Replies

Online groups na legit yung mga source syempre. mas maganda kasing source yun kasi may interaction at alam mong real life yung scenarios.

all of the above kasi mapagresearch din ako. gusto ko din ng iba't-ibang opinion

nagsesearch bago pumunta Kung saan o sino dapat pupuntahanq..

or talk agad ako sa OB, because she knows better.

sa mga books ko before or sa mga friends kong dr. ??

All of the above plus searching it from Google ?

madalas doctors ng inlaws ko

searching online at clinic

basta sa mga nakakaalam

Mga sinulat ng hcp