sakit ng ngipin

|puede po ba magpabubot ng ngipin ang buntis ilng arw napo sobrang skit ng ngipin ko

2 Replies

Same case momsh. May nginig pa kasama sakit ng ngipin ko. Sabi ng midwife tiisin ko na lang dahil 37weeks na si baby. Iniinuman ko ng biogesic since yun lang ang safe sa buntis. Pero wag mo sanayin sa gamot. Iwas lang sa sweets at inom gatas. Kulang kasi tayo sa calcium kaya sumasakit ang ngipin natin. Stay safe! 😇

4y ago

Kung di mo na kaya tiisin seek ka ng payo sa OB mo. May mga buntis kasi na nakakapagpabunot pero mas pinili ko na lang na tiisin para kay baby. Paiinumin ka kasi gamot bago bunutan, baka maapektuhan si baby. Di rin ako sure kung bawal ba talaga pabunot pag buntis.

Mamshy tanong mo muna ang OB mo kasi ang alam ko bawal sa buntis

4y ago

Sabi ng ob ko puede nmn ang di lng puede ung xray