SAKIT NG NGIPIN HABANG BUNTIS

ano po iniininom nyung gamot pag sobrang sakit ng ngipin nyu kahit 7months na buntis

14 Replies

Ipalinis mo na sa dentis yan and if need ipasta go na kasi ganyan din ako kumikirot ipin ko bumalik ako sa dentista ko nirecomend nya na linisan na lang and pastahan ayun di na sumakit

Cold compress ka lang po kc namamaga na ung gums mu kaya affected na ung ngipin mu inom ka lang ng biogesic pag d mu na tlaga kaya to the point na masakit na rin ang ulo mu

Paracetamol lng po ang pwede satin mommy.. Ako dn naiiyak pa sa skait ngipin before hanggang sa inadvice na ni OB ipatingin kung need ipabunot, kaya pinabunot ko na heje

Ganyan din ako sobrang sakit,kaya inadvise ako ng ob ko na ipabunot na kesa tiisin ko pa. Kaya pinabunot ko na. May anesthesia naman na safe sa buntis.

Garlic dikdikin at pinch of salt pagsamahin ilagay sa butas mabisa sakin . My anti bacteria property po ng garlic

nag ask po kasi ako sa OB ko sabi nya Paracetamol. Eh di naman po nya ko niresetahan.

Bawang lang po effective sya sakin lalo na kung may butas

5y ago

Then gargle ka maligamgam with asin

sakit din po GANYAN sobrang kirot

Normal po yan sa buntis

5y ago

ganyan din ako sis, 6months preggy, 3 ngipin ko magkakatabi ang kumikirot, diko rin alam ang gagawin, hlos kalahati ng mukha ko masakit na

Calciumade ka sis