tnong ko lng po puede b mg pgupit ang buntis.

Puede po b pgupit ang buntis

39 Replies

Puede naman momsh. Better kung mag home service or maaga ka na lang sa Salon para wala kang makasabay na may chemical treatment.

Sabi po ng asawa ko bawal daw. Pero di ko rin naman alam ang basis nyang pamahiin eh. Hehe

May nabasa akong Kasabihan.. magpagupit daw bago manganak para daw hindi madugo..

Pwede po momshie, pakulay po ng buhok at ibang treatment bawal po un,

Yes. 4 times na po ako nagpagupit. Currently 4months preggy 😊

Yes po. Nagpapatrim ako ng buhok ko noon kasi sobrang init

Yes pwede, bawal lang pag after kasi nakakabinat

Opo. Ako magpapagupot before manganak

pede nman po wala nman po masama

Yes po mommy. 😊

Related Articles