Breastfeed Moms

PTPA, Not Pregnant ? Hi, mga mommies. Ano po magandang gawin para maibalik ang gatas? nakukulangan na kasi si bb. Di naman po ako nagtigil mg BF, pero di ko po alam, bat bgla nalang humina yung gatas ko. Ayaw din po nya dumedi sa bottle. TIA ?

1 Reply

Bakit po nasabi o nalaman na konti na po ang gatas? Mixed na po ba si baby? Nagwork po ba kayo? Para lumakas po, una need po ipadede ng ipadede kay LO para magkasignal sa katawan na may need ng milk para maggenerate ng milk supply ang katawan. Then saka po sabayan ng mga supplements. Any kind na may malunggay po ang usually readily available. Mixed feeding makapagpaonti po ng milk supply since di na po nakakadede sa suso ng tama, akala ng katawan di na need ng gatas. Kung work ka po, magpump sa work and unli latch kay LO kapag may chance. Meron din po growth spurt na tinatawag, minsan umiiyak parin si LO kahit nagdede, akala natin kulang milk pero normal po yun. Need lang po patience at konting tiis,makastabilize din milk supply at si LO after a week or so.