breastfeed to bottle feeding

Hello po mga momsh penge naman pong tips para mapadede sa bote si lo 😞 Ayaw po kasi nyang dumede Kahit Nuk bottle 10 months napo si lo 7.6 Lang po weight nya😔 baka po di enough Yung gatas ko para sakanya 😔 help me po mga momsh 😔

breastfeed to bottle feeding
2 Replies

Hello momsh! Dumede na po ba baby nyo? I’m having the same problem ngayon. Ayaw din ni baby ng feeding bottle. Dami na namin na try.

3y ago

Naku momsh, ako din,sinisip sip nya tapos dura. Pero pinapadede ko xa daily 30ml, para masanay xa. Feeling ko din konti lng milk ko. Me supplement nman ako tska more on water, pero wala eh. Tska hirap kc nagwowork nko,kahit work from home hirap lalo na pag may meeting at matyempohan magicing xa para dumede. :(

try mo pigeon mamsh un umg recomended for bf moms

Related Articles