First time mom

PTPA 😊 Hello mommies! Pregnant po ako ngayon 7 weeks po. Magtatanong lang po sana ako sainyo kung may nakaranas po po dito na hirap sa pagdumi? Or kung dumumi man may konting dugo po. Please help me po may natural remedies po ba dito or ano po? Salamat po sa mga sasagot. 🙏#1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Nakapag pacheck up ka na ba sis? Pacheck up ka. Kasi bleeding of any sort is not normal. Although normal ang constipation during pregnancy because of certain hormones. Pero ang bleed. Medyo alarming cia.

2y ago

Pacheck mo na din sis. Mabuti na maging praning kesa me mangyari iba. Ako nga onte cramping nagtetext ako sa OB ko at nagpapacheck up. Haha. Natatawa nalang cia sakin.

Related Articles