Evening Primerose oil

PTPA Hi mga mommies ask ko lang sino po dito nag take na ng Evening Primerose Oil nag start around 36 weeks? niresitahan na kc ako ng evening primerose oil 2x a day daw iinumin pang 35 weeks and 5 days kuna kc to EDD - August 27, 2021 via LMP and 36 weeks naman EDD - August 25, 2021 via BPS Ultrasound, then ang sabi by next week i a I.E na daw ako, kc baka by next week or 1st, 2nd or 3rd week ng August manganak na daw ako. masyado bang maaga para mag take ng primerose?#pregnancy #advicepls #1stimemom #firstbaby

Evening Primerose oil
18 Replies

ako neresetahan din ng ob nung 36weeks ako 3times a day ang inom kasi 1cm na ako pro makapal pa talaga ang cervix pro pagka 37weeks 1cm pa rin but nag soften nmn dw pro d pa gaano so neresetahan ako ulit 2 times a day nmn at ininsertan din ako ng 3pcs Dios ko ang baho2 ng primrose nakakasuka pro hangggang ngayon na 38weeks na ako puro paninigas lng ng tyan aug 10 ang edd ko..sana makaraos na tayo mommies♥️

pinag take ako niyan 39weeks , nung mismong araw ding yun nanganak din agad ako, pinasok siya mismo sa pwerta ko 6 na primrose, sobrang effective siya kasi 1hr lang ako nag labour,then lumabas na si baby 😊

3y ago

dapat po advisable ng ob nio momshie

I took this orally 36wks to 37 weeks then 37wk 5days- OB asked for this to be inserted to my cervix na. Mucus plug after one day, then 38 weeks exactly my water bag broke na and I gave birth. 😊

ako ngstart mgtake nyan by 37 weeks,3x a day ang inom.nung tuesday i.e ako 1 to 2cm open cervix at malambot n dw as per midwife.follow up check up s fri ulit.

Sabi ng OB ko Mommy… Makakatulong lang yan mapalambot ang cervix… Pero si baby pa rin ang mag dedecide kung kelan nya gustong lumabas… 😊😊😊

ako nag start painumin niyan 36 weeks 5 days 3x a day ng OB ko. 38 weeks 4 days na ko di parin ako nanganganak . Malapit na due date ko via LMP August 7 😪

3y ago

sana makaraos na rin ako 😔kahit masakit kesa pa udlot udlot ang sakit .. Ayoko ma overdue 😔 double cord coil din kasi .

Pinag take ako ng OB ko ngayong 37 weeks and 1 day palang kami baby. Nung ma IE nya ako 1 cm palang. Hopefully makatulong sya para bumuka na talaga.

Same case mommy. 3x a day nga sakin pinapatake ni OB e. Due date ko via transv Aug. 19. Good luck to us! Have a safe delivery😊

Ako po niresetahan 38 weeks. Pero pinapainsert kaya pinastart saken after ko mareceive yung negative result ng swab test.

pwde nba mgtake 36weeks palang ako and 3days, nxtweek 37weeks nko. pwde n dw manganak puro lng pain o hilab tyan ko