Evening Primerose oil

PTPA Hi mga mommies ask ko lang sino po dito nag take na ng Evening Primerose Oil nag start around 36 weeks? niresitahan na kc ako ng evening primerose oil 2x a day daw iinumin pang 35 weeks and 5 days kuna kc to EDD - August 27, 2021 via LMP and 36 weeks naman EDD - August 25, 2021 via BPS Ultrasound, then ang sabi by next week i a I.E na daw ako, kc baka by next week or 1st, 2nd or 3rd week ng August manganak na daw ako. masyado bang maaga para mag take ng primerose?#pregnancy #advicepls #1stimemom #firstbaby

Evening Primerose oil
18 Replies

Ako po niresetahan 38 weeks. Pero pinapainsert kaya pinastart saken after ko mareceive yung negative result ng swab test.