THIS MARCH, MAY ISA PANG PAMIGAY ULIT NG P69,995-WORTH OF LAPTOP! BAKA IKAW NA ANG MANALO NITO!

Ngayong buwan ng mga KABABAIHAN, aming cine-celebrate ang mga madidiskarteng Mama na matiyaga at mapagmahal sa kanilang pamilya. At ang best reward para dito ay isang laptop na pwedeng magamit para kumita sa negosyo man o sa trabaho. Ang P69,995 worth ASUS Vivobook S 15 OLED (K3502) ay pwedeng mapa-SA'YO DITO! Ito ay pwede mong makuha kapag ikaw ay nagregister and sumali sa aming contest with PRU LIFE U.K. na makakapagbigay ng panghabambuhay na proteksyon sa iyong anak o magiging anak! Great deal na 'di ba? SUMALI sa "Madiskarteng Mama" contest sa link na ito: https://community.theasianparent.com/contest/madiskarteng-mama/2187?lng=ph Pagkatapos mong mag-register sa link, agad na mag komento dito ng "MADISKARTE AKO!" GO GO GO, MGA MADISKARTENG MAMA! Contest starts at March 19, 2024.

THIS MARCH, MAY ISA PANG PAMIGAY ULIT NG P69,995-WORTH OF LAPTOP! BAKA IKAW NA ANG MANALO NITO!
75 Replies

Madiskarteng Nanay ako.. mag titinda ng kung ano ano basta marangal at may pang suporta sa akong anak at sa aking pinag buntis ngaun. hoping na Napili po pang bili lang ng mga Kailangan ng aking baby and check up sa OB ko 🥰

Sana isa ako sa mapili... Sobrang kailangan kopo sana ito para makapag work from home habang nag ba bantay ng aking baby.... Ang hirap pag c Mr lng ung kumikita... Praying soon dalawa na kami may source of income 🙏❤️

sana po mapili ako para sa mga anak ko magamot sa school pati n din ako magamot sa pag work. tha k you so much & God bless you

excited n lumabas ang 2nd baby ko MADISKARTE AKO ❤️❤️❤️

Madiskarte akong soon to be mommy❤️❤️

madiskarteng nanay ako 😍😍😍

MADISKARTE AKO! ❤️❤️❤️

MADISKARTENG MAMA AKO💪💪💪

MADISKARTE AKO 💜💜💜

Madiskarte ako 😇🥰🙏