Gestational Diabetes

Hi! Prone din ba sa GD kahit di naman masyado nag gain ng weight? I am 5'2", 54.1 kilos, 5 months pregnant. Di ako masyado mahilig sa matamis pero may times napapa dami ng rice but not all the time. Nag ffruits din madalas. Pero malakas ako mag water. Pinapag sugar test na kasi ako next next week ni OB. Meron ba dito nagka GD kahit di naman masyado mahilig sa matamis?

2 Replies

ako. di naman ako mataba maintain ang weight ko, di masyado sa matamis. d rin ako nag ssoftdrinks pero malakas ako sa kanin. gulat nga ob ko bat daw ako nagka GD eh di naman ako mataba daw kumpara sa mga ibang pasyente nya nagka GD. nag insulin pa nga ako nung mga 18 weeks ko ata nun eh hanggang nanganak ako. 2shots

6y ago

Hindi kaya because of maternity milk kung umiinom kayo noon? Nag start na ako mag lessen rice and tapos yung maternity milk once every other day na lang kasi sabi nila nakaka GD daw yun.