Gestational Diabetes

Hi, EDD ko is Dec.17th na, currently @ 34 weeks, pero nagkacomplication bigla, I have Gestational Diabetes. Sabi ni Doc nakuha ko daw sa Pcos ko, hormones issue. my body cant release enough insulin resistance to handle Sugar. Kahit di ako mahilig sa matamis. May mga Nag normal delivery pa ba dito mamsh kahit may gestational Diabetes? Pashare ng Experience please. #advicepls #pleasehelp #pregnancy #GestationalDiabetes

2 Replies

Na CS ka po ba?

Same case po tayo.

3y ago

Hi, nanganak na po ako nung Dec. 1, CS pa din po mamsh. di kinaya ng normal