sino ang nakarns ng long menstration period...ilng days? at anong nging treatment?

prolonged period

9 Replies

Hello po, Ako po 3yrs ago continuous bleeding as in 9months walang hinto ang mens ko. Irregular ako, may PCOS at mayoma ako nun. Tanging solusyon at treatment na ginawa ko more on herbal medicines hindi na ako nag synthetic medicines wala namang epekto. Tapos healthy balance diet (more on fruits and veggies, bawas sa rice) at regular exercise as in healthy living talaga at disiplina sa sarili ang susi. Thanks God last year gumaling na po ako normal na lahat at nabuntis narin at ngayon malapit na ko manganak 🤗🙏🏻

Hello naranasan ko yan more than 2 months ako may period kaya nagpa check up na ko sa oby. And I found out na my PCOS ako, binigyan lang nya ko ng pills at iniinom ko un for 6 months at iniwasan mga bawal na foods and nag diet talaga ko ng bongga, before kasi over weight ako. And thanks God after 6 months, nagpa ultra sound na and clear na ko sa PCOS ko. And now I'm 7 weeks preggy na 😊

8mo ago

Ay opo, before ako mag pa ultrasound pala. 1 week ko ininom para sa pag stop ng bleeding.

,11days na po kz menstration ko eh....dti kz hindi ganun xia last nov po kz naraspa ako and this is my first menstration after my dandc lst year....bale 2months na nakakalipas nung nraspa ako....by tuesday pa kz ung sched ng ob ko eh

If kakapanganak niyo lang po, long period of bleeding is normal. Lochia po yun. pero if not po, magpacheckup po kayo sa OB dahil not normal po iyon

Hello po...8days napo akung delayed.ang Sabi sa akin mag pt daw ako kaso ang lumabas na linya ay sa C ano po ba ang ibig sabihin don?

Nung ngkaroon Ako ng Ganyan May PCOS pala ako .. Pero pina Inom ako Tranexakic Acid . to stop

8mo ago

,nung ngtake na po kyo ng tranexamic acid ngstop po period nyo? by tom pa po kz sched ko sa ob ko buks pa mlalamn kung bakit humaba ang menstration ko na dting 7days lng

Ako mih almost 1 month na. Baka side effect ng family planning depo user ako

pa check up na po kau.

8mo ago

,nkapagpacheck up na po ako kay ob ko then naultrasound na din po ako wla nmn dw pong problema ok ang lahat niresatahn nya po ako ng duphaston 3x a day for 7days...

Ganyan po

8mo ago

negative p po. wait nlng po ng 1 week then pt ulit