delayed period

Tanong ko po Last menstration ko po Nung November 06 po at irregular po ang menstration ko at hanggang ngayon po di pako dinadatnan ng menstration period ko normal lang po ba un para sa irregular menstration period

2 Replies

Sabi mo nga irreg ang period mo, meaning normal minsan na nadedelayed ka. Nov 06 last mens mo Dec 06 palang naman ngayon, wait mo nalang if hindi ka datnan ng buong Dec tapos magpt ka na

mag PT ka po para sure