ok po ba pavaccine sa health center?

private po kasi kami and nagbabalak lumipat sa health center para sa newborn vaccine nya...ang layo kasi ng hospital sa amin..kumpleto kaya vaccines aa health centers? thank you

25 Replies

maganda sa public center sa private peperahan ka lang natry ko magpavaccine sa ob niya jusko hiningian kami ng 4500 sa isang dose sabi wala daw sa center yun..pag check ko sa center meron naman

ok vaccine ng health center,pero may vaccine na minsa di available, pag ganun,saka ka na lang magpa private,pero habang meron avail dun n lang sa health center, praktikal lang momsh

ok lang sa health center but may ibang vaccines di available or sometimes out of stock. ang private complete but u can opt naman if di mo gusto yung vaccine na ibibigay nila.

Yes po mamsh, first time mom here and mismong assigned sa barangay namin dumadalaw at mag-iinject kay baby. May mga vaccines na sa private available.

oo naman mamsh. Practical lang. I have two kids na lahat sa center lang. 11weeks6days preggy rin sa 3rd baby and kapag nanganak sa center lang rin.

Yes ok po ang vaccines sa health center although may vaccines na hindi available dun like rotavirus. In that case, sa private pedia ito maaavail

Hi mommy. Pwedeng pwede po kayo magpabakuna sa Health Center. Meron lang pong bakuna na hindi available doon na nasa private po.

kami ni lo ko private .pero sabe ng pedia saken wala daw sila nong ibang vaccine follow up na lang daw kami sa health center😉

ok na ok po ung ibang wala sa center lang ang babayaran mo...may mga contact naman yan sila para ma supply ung mga hindi free

May ilang mga bakuna na wala po sa center, tulad ng rotavirus, flu vaccine, chicken pox, at japanese encephalitis vaccine. :)