Health centers?

May diperensya po ba sa bakuna na ginagamit sa health centers vs sa private clinics? Anu ano pong vaccines ang usually available sa health centers? Thank you

4 Replies

Baby’s pedia said, same lang naman daw po ang effect ng vaccines sa center and sa pedia. She also said na if meron sa center, sa center na namen ipagawa. Halos lahat ng vaccines ni baby namen sa center namen pinagawa. Rota vaccine lang ang sa pedia tsaka etong mga boosters ngayong 1 year na sya.

3y ago

thank you mommy :)

same lang nman po mga vaccines ng sa center at private dahil galing dn po sa DOH yun lahat nagkakaiba lang ng brand.. ako po ung wala sa center na vaccine dun ko pinapaturok sa pedia ni baby.. ang wala po sa center is yung Rota saka J.E and FluVac pero sa ibang center po ata meron un..

kulang lang sa center.. mas kumpleto sa private pedia. walang rota sa center. if di ka maselan, nagtitipid at okay lang sayo pumila, sa center ka nalang. if may budget naman at gusto mo mejo vip treatment kay baby, sa private pedia mo ipagawa.

3y ago

thank you mommy

Hi mommy, my pedia says same lang naman daw ng bakuna, nagkakaiba lang sa brands pero the effectivitu is the same. If you want to be practical, pwede naman sa health center mommy if available dun yung vaccine na kailangan niyo 😊