Big deal ba ang privacy sa inyong mag-asawa?

Voice your Opinion
YES, we give each other space
NO, wala ng ganun

1141 responses

9 Replies

Open kami sa mga usapan ng secrets so wala kaming sinesekreto sa isat isa pero pero andun parin ung respect na pagkachat ko mga girl friends ko e d na nia kinakalkal also pag kachat nia ung mga friends nia di ko na din tinitignan pa hayaan n lng na kusa mag kwento ganyan

walang ganon ganon.. 😅😅😅 iisa na kayo.. pinag-isa na kayo sa mata ng tao at Diyos.. asawa mo na.. baket may privacy privacy pa.. 😁😁😁 hehehe..

WALANG LOCK CP NAMEN , alam din namin ang pass ng isa't isa. Pero Never po namin Ininvade ang privacy acc ng isa't isa.

Hindi. Alam namin ang passwords ng isa't-isa. Mag-asawa kami. Lock nga ng cp ng asawa ko initial ko. 😂

Vinavalue pa din namin yung privacy.. Hindi namin basta basta kinakalkal cellphone ng isa't isa😊

Dapat alam ng mag asawa ang bawat bagay na meron ang isa't isa,

walang ganon 🤣

Di uso.

open