PRINCE LUXUS

PRINCE LUXUS P. MANDARIO EDD: AUG 3, 2020 DOB: JULY 20, 2020 11am pumutok panubigan ko, tapos dretcho na hospital mga 11:40 nasa hospital na in-IE nila ako 4-5cm na. Tapos inadmit na ako, 12:20 nasa labor room na ko. No pain parin naman. Until 4pm nasa 6-7cm na wala parin pain pero si baby medyo mataas pa. Tapos 6pm na IE ulit ako 8cm na mataas pa din si baby. Kinausap ako ni OB na baka i CS nako pag hndi parin bumaba si baby ng 7pm. Then nilipat nako sa delivery room. 9-10cm nako almost full dilated nako. Tapos sobrang sakit na ng nararamdaman ko. Hndi kona alam gagawin ko, natatakot nako baka ma CS ako. Around 7:20 dumating na OB ko. Then pinilit ko ipush si baby sobrang hinang hina nako. At 7:47 after ilang push baby's out na. Hehehehe! Thankyou Lord! Thankyou din po sa lahat ng nagdasal para sakin. 🙏

PRINCE LUXUS
80 Replies

Congrats mommy and welcome to parenting journey po and enjoy ur breastfeeding..Same tayo team July hehe.. Hello baby pogi..😍😍😍